bo-ban-an-go-tu-nhienBàn Ăn Gỗ 

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên GBA17 cho phòng bếp đẹp hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ sồi từ lâu đã không còn là sản phẩm nội thất phòng bếp xa lạ đối với người tiêu dùng. Nó vẫn luôn là dòng sản phẩm bàn ăn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất dù cho hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều chất liệu bàn ăn khác nhau.

ban-an-dep

Thiết kế bàn ăn đẹp từ gỗ sồi GBA18

Gỗ sồi là một loại gỗ được nhập khẩu từ các nước phương Tây, tại khu vực này nó cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng ứng dụng vào nội thất gia đình. Khi được áp dụng vào bàn ăn đẹp của phòng bếp, nó không chỉ mang đến màu sắc và vân gỗ đẹp mà nó còn mang lại chất lượng cao cho bộ sản phẩm luôn được bền bỉ với thời gian.

Một trong những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ sồi được ưa chuộng nhất hiện nay là bộ sản phẩm bàn ăn GBA17 của nội thất GleeHome. Đây là một bộ sản phẩm có thiết kế vô cùng đẹp mắt và phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

bo-ban-an-go-tu-nhien

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp hiện đại 

Thiết kế bao gồm một bàn ăn hình chữ nhật dài, sáu ghế ngồi, tất cả đều có đi theo phong cách đơn giản, hiện đại mà thanh lịch. Với thiết kế như vậy kết hợp với màu gỗ tự nhiên sáng cùng những đường vân gỗ đẹp mắt, mẫu bàn ăn hiện đại này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi ngồi dùng cơm và một căn phòng bếp đẹp trang nhã, thông thoáng và vô cùng ấn tượng.

Bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng hiện đại nếu lựa chọn bộ bàn ăn gỗ tự nhiên GBA17 này của nội thất GleeHome cho phòng bếp nhà mình. Đặc biệt nếu bạn đang sở hữu một căn phòng bếp chung cư thì bộ bàn ăn gỗ sồi này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho căn phòng bếp đó của bạn.

noi that gleehome

>>> Xem ngay bộ bàn ăn dành cho biệt thự đẹp ấn tượng GBA18 cho phòng bếp sang trọng của nội thất GleeHome

 

Related posts

Leave a Comment