ban-an-phong-cachBàn Ăn Gỗ 

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại GBA08

Bàn ăn phong cách hiện đại hiện đang là những mẫu bàn ăn được săn đón nhất hiện nay. Bởi nó là những mẫu thiết kế bàn ăn phù hợp với xu hướng nội thất đang thịnh hành hiện nay nên rất được ưa chuộng.

bo-ban-go-tu-nhien

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên từ gỗ sồi cao cấp

Dù là theo đuổi phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhưng do thói quen và văn hóa tiêu dùng nên người tiêu dùng Việt vẫn luôn tìm kiếm những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên với mong muốn mang lại sự ấm áp, thoải mái phòng bếp gia đình. Vì vậy, trong rất nhiều chất liệu nội thất thì chất liệu gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bàn ăn gia đình của người Việt.

Khi nhắc đến một bộ sản phẩm bàn ăn phong cách hiện đại và vẫn mang được hơi ấm của gỗ tự nhiên, chúng ta không thể bỏ qua bộ sản phẩm bàn ăn GAB08 của nội thất GleeHome. Đây là một sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp với thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt cùng thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian phòng bếp chung cư.

ban-an-phong-cach

Mẫu bàn ăn phong cách hiện đại cho phòng bếp đẹp ấn tượng GAB08

Thiết kế được kết hợp bởi phần khung ghế là gỗ sồi đẹp mắt có thiết kế phá cách độc đáo cùng với phần nệm ghế cao cấp màu sáng. Bộ bàn ăn dành cho chung cư này sẽ mang lại cho gia đình bạn một căn phòng bếp vừa ấm cúng, vừa hiện đại bắt kịp với xu hướng nội thất đang thịnh hành ngày nay mà không làm mất đi không khí cần có của một căn phòng bếp gia đình.

Với vẻ đẹp kết hợp giữa vẻ hiện đại, năng động và sự ấm áp cổ xưa, bộ sản phẩm bàn ăn phong cách GBA08 này sẽ chính là sự lựa  chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi không gian phòng bếp hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang có một căn phòng bếp chung cư và đang tìm kiếm một bộ bàn ăn phù hợp thì bộ bàn ăn này của nội thất GleeHome sẽ chính là sự chọn dành cho phòng bếp nhà bạn.

noi that gleehome

>>> Xem ngay bộ bàn ăn đẳng cấp từ gỗ sồi GBA09 đẹp độc đáo của nội thất GleeHome

Related posts

Leave a Comment