Kệ thờ gỗ treo tường có giá bao nhiêu?

Kệ thờ gỗ treo tường là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình người Việt. Tùy vào diện tích của căn nhà mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên không nên chỉ quan sát bề ngoài mà quên đi những yếu tố quan trọng nhất. Về kích thước, màu sắc, và hướng để bàn thờ rất cần được chăm chút. Phải phụ thuộc phong thủy và tuổi của gia chủ để mua và thiết kế chiếc kệ thờ này.

Kệ thờ gỗ treo tường  bao gồm những loại nào?

Kệ thờ gỗ treo tường rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Một số loại gỗ mà bạn có thể tham khảo:

Gỗ Dổi: Loại gỗ này có ưu điểm lớn là không bị co ngót, màu sắc rất tự nhiên, nhẹ nhàng. Hơn thế nữa còn có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu. Sản phẩm có khả năng chống mối mọt bởi vì gỗ đã được qua xử lý rất đảm bảo và cầu kì.

Tủ thờ gỗ gõ đỏ hiện đại - GTT06
Tủ thờ gỗ gõ đỏ hiện đại – GTT06

Gỗ Mít: Có trọng lượng nhẹ nên rất phù hợp cho việc thiết kế kệ thờ gỗ treo tường. Loại gỗ này có màu vàng sậm và để lâu có màu đỏ sậm nên rất tự nhiên. Tốt cho sức khỏe gia đình.

Loại bàn thờ sử dụng gỗ Mít cũng ít hơn bởi nguyên liệu này ngày càng khan hiếm và độ rộng thân gỗ cũng không đủ lớn nên khi làm cần phải ghép 2-3 miếng lại mới có thể tạo được tấm gỗ lớn có kích thước đẹp.

Ngoài ra còn có gỗ hương có mùi thơm nhẹ và rất chắc chắn vì có độ bền cao, không bị cong vênh sau một thời gian dài sử dụng.

Hướng đặt kệ thờ gỗ treo tường hợp phong thủy

Theo như phong thủy thì hướng tủ thờ cũng phải cần tuân theo luật tọa cát hướng cát. Và phải được đặt ở vị trí trung tâm. Và hướng cửa ra vào để có thể hút khí dương.

Để xác định được cung và hướng của căn nhà thì điều quan trọng nhất là cần xác định được tâm nhà để dựa vào đó tìm ra hướng tốt hợp mệnh của gia chủ và có thể bố trí các đồ thờ khác.

Căn cứ vào bảng tuổi và mệnh của gia chủ để xác định hướng bàn thờ tốt (hướng bàn thờ là phía mà bàn thờ hướng ra).

Bàn thờ gỗ tràm đẹp giá rẻ - GTT30
Bàn thờ gỗ tràm đẹp giá rẻ – GTT30

Chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu thì vấn đề sẽ được giải quyết. Hoặc đến với chúng tôi mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Kệ thờ gỗ treo tường mua tại đâu giá rẻ?

Hiện nay có khá nhiều địa điểm bán và thiết kế tủ thờ, kệ thờ. Tuy nhiên nơi đâu mới chất lượng và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu kĩ hãy quyết định mua.

Chúng tôi nơi mà bạn cần! Hãy gọi điện để biết thêm chi tiết sau đó bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia chủ.

 

Related posts

Leave a Comment