Bàn tủ thờ gỗ gõ đỏ đẳng cấp - GTT31Bàn thờ gỗ 

Vị trí đặt bàn thờ thần tài như thế nào mang đến tài lộc

Cũng như bàn thờ Gia Tiên, bàn thờ Thần Tài vị trí đặt cũng khá quan trọng. Bởi vị trí ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều thứ trong gia đình. Vậy nên đặt như thế nào cho hợp lý thì dưới đây sẽ là gợi ý của chúng tôi.

1. Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài hợp lý

Để gia đình gặp nhiều may mắn và mang đến tài lộc thì bạn nên đặt bàn thờ ở những vị trí có thể quan sát được hết khách ra vào. Và 1 số hướng dưới đây quý vị có thể tham khảo.

– Đặt bàn thờ theo cung Thiên Lộc

Theo phong thủy thì cung Thiên Lộc là cung tốt. Nếu nhà bạn có cửa chính nằm trong cung này sẽ vô cùng thuận lợi, mang lại nhiều may mắn. Trường hợp bàn thờ Thần Tài mà đặt vào cung Thiên lộc giúp gia tăng về tài sản, tiền bạc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng sẽ có tài kinh doanh giỏi, khóe léo, thông minh và thuận lợi hơn.

Bàn thờ gỗ mít hiện đại - GTT08
Bàn thờ gỗ mít hiện đại – GTT08

Tuy nhiên đó là điều tích cực, và nhìn vào điểm tiêu cực thì không phải cứ đặt ở hướng Thiên Lộc là sẽ mang đến những điều trên. Cần chú ý nên đặt bàn thờ tránh các hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử. Bởi nếu đặt như vậy sẽ làm tán lộc, tài sản đến nhanh nhưng cũng tiêu tan trong tích tắc.

– Đặt bàn thờ theo cung Quý Nhân

Bàn thờ được đặt theo cung Quý Nhân giúp việc kinh doanh trở nên may mắn hơn, có nhiều người giúp đỡ, tránh điều xui xẻo. Nên đặt theo hướng Tây – Bắc sẽ hợp lý.

Nếu bạn chưa xác định được rõ hướng nào nên đặt thì có thể dùng la bàn. Hoặc dựa vào tuổi của gia chủ, hoặc nhờ tới chuyên gia để hỗ trợ.

2. Các sai lầm nên tránh khi đặt bàn thờ Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài thường xuất hiện tại 1 số gia đình và nhiều nhất ở các công ty, doanh nghiệp…. Và để mọi thứ trở nên tốt đẹp thì quý vị cần tránh nhưng điều sau:

– Đặt bàn thờ Thần Tài tùy ý không theo hướng, không theo tuổi hoặc đặt dưới ánh điện, ngay nhà vệ sinh nơi có nhiều ánh sáng….

– Bàn thờ Thần Tài thì không có bùa cầu tài viết bằng chữ nho và không có bài vị bằng gương

– Trên bàn thờ thiếu 3 hũ nước, gạo, muối hoặc thiếu ông Cóc, thiếu bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

– Quên không lau chùi, rửa sạch cũng như không lau bằng nước gừng bát hương

– Bát hương cúng ông Thần Tài, Thổ Địa thiếu nhãn chữ nho, thiếu cốt chữ nho, thiếu gói Thất Bảo

Bàn thờ gỗ sồi Nga - GTT12
Bàn thờ gỗ sồi Nga – GTT12

– Bày trí trên bàn thờ không đúng chuẩn, bày bừa bãi, không vệ sinh hay lau chùi thường xuyên.

– Sắm lễ không chu đáo

– Bộ đồ sứ thờ ở bàn thờ Thần Tài mang gam màu xung khắc với bản mệnh của gia chủ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới quý vị về bàn thờ Thần Tài. Nếu thực hiện như những gì chúng tôi đề cập trên đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn… cho gia chủ. Nếu còn có điều thắc mắc có thể chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Related posts

Leave a Comment