ban ghe sofa go danh cho biet thuSofa gỗ 

Những điều bạn cần biết về ghế sofa gỗ bọc nỉ

Trong xu hướng hiện đại, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn mẫu Sofa gỗ bọc nỉ làm ghế ngồi thay vì lựa chọn mẫu bàn ghế được chạm khắc nhiều hoa văn, chi tiết trong truyền thống. Cùng với nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất ngày càng cao thì nhiều cơ sở bán đồ kém chất lượng nổi lên ngày càng nhiều. Dưới đây là một số những lưu ý khi bạn mua ghế Sofa gỗ bọc nỉ.

Ghế Sofa gỗ bọc nỉ là một sản phẩm đứng đầu xu hướng nội thất phòng khách hiện nay. Chúng mang một vẻ đẹp hiện đại hòa quyện với một vẻ đẹp truyền thống khiến cho chúng thích hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người nhầm lẫn giữa Sofa truyền thống với Sofa gỗ bọc nỉ hiện đại.

1. Ghế Sofa gỗ bọc nỉ là gì?

Trong thị trường nội thất hiện nay ghế Sofa gỗ bọc nỉ là một sản phẩm được rất nhiều người ưa thích trong nhiều loại Sofa khác nhau. Sở dĩ, sự khác biệt giữa các loại Sofa với nhau là do sự khác biệt về chất liệu sản phẩm.

bo sofa go dep phong khach

Bộ Sofa đệm nỉ có nhiều ưu điểm hơn so với ghế Sofa bọc nỉ

Sofa thông thường được gia công từ các khung gỗ sau đó được phủ đệm nỉ bên ngoài. Điều này đã làm cho bộ ghế Sofa bọc nỉ có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các mẫu Sofa khác. Đặc biệt là các gia đình ở khu chung cư có cách trang trí hiện đại thì rất thích hợp với mẫu Sofa này.

Tuy nhiên chúng có nhược điểm so với mẫu Sofa đệm nỉ là bạn không thể nhìn thấy rõ chất liệu gỗ bên trong sản phẩm. Một số cơ sở bán nội thất đã thêm những tấm gỗ kém chất lượng vào bên trong sản phẩm khiến tuổi thọ của ghế Sofa gỗ bọc nỉ giảm đi đáng kể. Nhưng đối với mẫu Sofa đệm nỉ bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy chất liệu ở bên ngoài.

2. Ghế Sofa bọc nỉ phù hợp với không gian nào?

Ghế Sofa gỗ bọc nỉ là một trong những sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao trong các thiết kế nội thất phòng khách. Chúng mang một vẻ đẹp hiện đại kết hợp yếu tố nhẹ nhàng nữ tính cùng với sự đơn giản, mạnh mẽ nam tính. Cho nên mẫu ghế Sofa gỗ bọc nỉ rất phù hợp với nhiều không gian, phong cách trang trí ngôi nhà khác nhau đặc biệt là những người trẻ, năng động, hiện đại.

ban ghe sofa go danh cho biet thu

Bộ Sofa gỗ óc chó GSG 31 mang một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Ngoài ra, ghế Sofa gỗ bọc nỉ có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại hình không gian khác nhau. Từ những căn phòng có diện tích khiêm tốn cho tới những căn phòng có diện tích lớn. Với những tấm nỉ mềm mại cho phép bạn và những người thân yêu trong gia đình tận hưởng sự êm ái, dễ chịu sau những phút giây làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Trên đây là một số những điều mà bạn cần biết khi mua ghế Sofa gỗ bọc nỉ. Hy vọng với những kiến thức vừa rồi có thể giúp bạn phân biệt được đâu là Sofa bọc nỉ và Sofa đệm nỉ, để có những sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình mình.

 

Related posts

Leave a Comment