Tủ quần áo gỗ GTA08tủ quần áo 

5 Mẫu tủ quần áo âm tường giá rẻ tại Hà Nội

Những ai yêu thích phong cách hiện đại,đơn giản không thể bỏ qua những concep này. Tủ quần áo sơn trắng nếu được liên kết với hai bên khung cửa sổ sẽ tạo được cảm giác bâng khuâng, thư thái và tươi trẻ trong tâm hồn. Còn gì phải lăn tăn hơn nữa về những tưởng tượng thiết kế kị dị cho một không gian sống sáng tạo như hiện nay của giới trẻ.

Tủ quần áo gỗ GTA08
Tủ quần áo gỗ GTA08

Tủ quần áo âm tường

  • Nói không sai khi các nhà thiết kế từ kiến trúc đến nội thất đang dần tối giản mọi công năng và hình dáng của đồ nội thất hiện đại để mang vào cho không gian nội thất.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp
Tủ quần áo gỗ GTA17
  • Mọi tiêu chí hàng đầu luôn là hướng tới người sử dụng, một kiểu lựa chọn không gian tinh tế, không lòe loẹt về màu sắc, luôn có điểm nhấn đúng chỗ và tạo ra ấn tượng mạnh kể cả không gian riêng tư như phòng ngủ

Tủ quần áo giá rẻ tại Hà Nội

  • Kể về một không gian nội thất được hoàn thiện với những vật liệu thực sự rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay, mọi người đều nghĩ ngay về gỗ công nghiệp.
tu quan ao
Tủ quần áo gỗ GTA17
  • Thiết kế này dành riêng cho những người cầu toàn và không dư giả về tài chính.  Và đây, chúng tôi vẫn sử dụng kính (nhưng là kính trong suốt) để bạn tha hồ “hô biến” màu sắc của đồ đạc và quần áo trở thành một nét ngẫu hứng trong phong cách trang trí phòng ngủ với vô số ánh đèn đa màu sắc.
tủ quần áo giá rẻ
Tủ quần áo gỗ GTA17
  • Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như MDF hay MFC đều đang là vật liệu rẻ tiền và bề bỉ nhất hiện nay. Giá thành của 1m2 tủ quần áo giao động từ 2-2,5tr/m2 tùy thuộc vào chất liệu và bề mặt bạn muốn sử dụng.

Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

  • Báo giá một sản phẩm nội thất dựa trên rất nhiều yếu tốt quan trọng, điều đầu tiên phải kể đến đó là chất liệu, thứ 2 đó là độ thi công tỉ mỉ của sản phẩm, và thứ 3 đó là thượng hiệu tạo nên sản phẩm đó.
tu quan ao go cong nghiep
Tủ quần áo gỗ GTA16
  • Có được một bộ sản phẩm chất lượng chúng ta đều đặt ra những yếu tố để quyết định riêng. Giả sử với chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh An Cường, bề mặt phủ melamine vân sồi, bên trong hộc tủ đều có ngăn kéo và trang trí một cách công phu tỉ mỉ thì đơn giá tại Gleehome đang giao động từ 2,4-2,6tr/m2 mặt cánh.

>>>Xem thêm các sản phẩm nội thất thiết kế cho chung cư cao cấp tại Gleehome mà chúng tôi đang phát triển và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Related posts

Leave a Comment