sofa go oc cho cao capSofa gỗ 

50 Mẫu Sofa gỗ tự nhiên đẹp cao cấp 2020

Mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp cao cấp đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng phân khúc hạng cao hướng tới, một bộ sản phẩm tuy có sở hữu một chất gỗ quý nhưng tay nghề người thợ làm nên không cao thì cũng không đem lại nhiều về giá trị đồ nội thất đó.

Sofa gỗ tự nhiên óc chó đẹp

Gỗ óc chó là một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đây là một giòng gỗ cao cấp được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu. Điều quý nhất của gỗ này chính là các chi tiết trên bề mặt vân gỗ được tự nhiên tạo nên một cách rất hài hòa và sang trọng.

sofa go dang cap
Sofa gỗ đẳng cấp GSG19
  • Những sản phẩm được làm nên từ gỗ óc chó luôn mang lại một giá trị kinh tế khá cao, không chị trong nước ta đang người dân đang dần bị chinh phục bởi vẻ đẹp thiên nhiên này, mà chính các hãng thờ trang cũng như hãng xe lớn luôn tìm đến gỗ Óc Chó để tăng giá trị thương hiệu sản phẩm lên cao.

Sofa gỗ cao cấp

  • Một sản phẩm gỗ cao cấp luôn phải đạt được rất nhiều những tiêu chí, đầu tiên đó là sự tỉ mỉ khi thi công và chỉnh chu trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm, dù có dùng gỗ tốt tới mấy nhưng các công đoạn đó được làm một cách hời hợt thì giá trị kinh tế của sản phảm sẽ bị đánh mất.
sofa gỗ óc chó đẹp
Sofa gỗ óc chó cho phòng khách đẹp GSG39

Tiêu chí đánh giá một sản phẩm gỗ cao cấp dựa rất nhiều vào thị giác của người sử dụng, không thể tự đề cao một sản phẩm có các đường nét trung bình và với đánh giá của số đông là chất lượng không thực sự hoàn hảo rồi gán mác cao cấp để bày bán ra thị trường. Những vị khách thực sự hiểu biết sẽ phân biệt điều đó một cách dễ dàng và không cần nhiều đến những lời tư vấn từ dân kinh doanh nội thất.

Dưới đây là những mẫu sofa gỗ đẹp nhất 2020 đang là sản phẩm trọng tâm của nội thất Gleehome mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Từ các chất liệu gỗ Sồi, Tần Bì, Óc Chó sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý Khách Hàng.

sofa go oc cho cao cap
Sofa gỗ óc chó cao cấp GSG48
sofa gỗ óc chó đẳng cấp
Sofa gỗ óc chó đẳng cấp với mẫu hiện đại kèm nệm GSG48
sofa gỗ óc chó cong
Sofa gỗ cong cho phòng khách hiện đại GSG50
sofa go tu nhien
Bộ sofa gỗ tự nhiên mang phong khách hiện đại GSG51
Mẫu sofa hiện đại
Sofa gỗ óc chó GSG52
Sofa gỗ đơn giản
Sofa gỗ chữ L đơn giản GSG44

 

 

 

Related posts

Leave a Comment