Tin tức 

4 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích nhất

Hiện nay ở chung cư là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí, nhất là những ngôi nhà nhỏ có thiết kế nội thất hợp lý. Cũng vì thế mà kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư đang được rất được nhiều người quan tâm chú ý. Và sau đây nội thất Gleehome sẽ chia sẽ tới các bạn những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích nhất.

Chọn đối tác chất lượng trong thiết kế nội thất chung cư

Chỉ một lượt search google bạn có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn công ty thiết kế nội thất. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một đối tác ưng ý, từ giai đoạn thiết kế phối cảnh 3D đến thi công phải không khác nhau nhiều. Bạn cần phải nắm rõ c các mức giá, kinh nghiệm, khả năng và sự uy tín của công ty qua những đánh giá từ người đi trước.

Và phải lưu ý rằng giá cả không phải là thứ mà bạn cần dựa vào để đưa ra quyết định. Giá thuê thiết kế nội thất mặt bằng chung hiện nay rơi vào khoảng 150.000đ/1m2. Và đối với những đơn vị thiết kế miễn phí, chắc chắn họ đã tính chi phí thiết kế vào giá sản phẩm. Vì thế, so sánh chi phí không thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý. Cách tốt nhất là hãy cân nhắc, xin review từ những công trình đã từng thi công để biết đơn vị làm việc hiệu quả và chất lượng.

Nội thất Gleehome là đơn vị thiết kế và thi công sản phẩm nội thất hàng đầu của miền Bắc, luôn lấy được sự hài lòng và thiện cảm tuyệt đối từ khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn. Đến với nội thất Gleehome chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành nha. Để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí hãy gọi ngay cho số hotline: 0911388799 nhé.

Đừng quên làm việc trực tiếp với thiết kế viên

Nhiều người do bận rộn nên thường qua quýt trong vấn đề làm việc và trao đổi với các đối tác thiết kế. Họ thường làm việc qua mail hay gọi điện mà ít khi đến trực tiếp.

Nếu đã rót tiền cho việc xây dựng nên một không gian sống hoàn hảo thì bạn không nên tiếc chút thời gian để có thể trao đổi làm việc với các chuyên viên. Vừa dễ dàng truyền đạt những yêu cầu, mong muốn của bản thân về tổ ấm trong mơ của mình, sau này lại đỡ công và thời gian phải chỉnh sửa lại.

Nên thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói

Tại sao lại cần làm thế? Đơn giản vì chỉ có nhà thiết kế mới có thể hiểu hết và nắm bắt rõ nhất về sản phẩm mà họ làm cho mình. Vừa tiết kiệm thời gian đi tìm đối tác thi công, lại vừa tiết kiệm chi phí nữa nhé! Bạn cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bàn giao cũng như bảo hành, sửa chữa khi cần thiết. Thuê thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phương án tuyệt vời nhất để hiện thực hóa 100% bản thiết kế 3D giống hệt như khi thi công.

Sát sao trong việc kiểm tra file thiết kế khi thuê thiết kế thi công nội thất chung cư

Rất nhiều người thường chủ quan và chỉ xem qua loa các bản thiết kế trước rồi đến khi xem trực tiếp bản thiết kế chi tiết 3D lại không ưng, không hài lòng và yêu cầu chỉnh sửa. Điều này làm mất thời gian của cả đôi bên, không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy bạn hãy sát sao từ ngay bước đầu tiên cũng như cả quá trình.

Related posts

Leave a Comment